Nguồn: thongtinhanquoc.com
1. Quấy trứng đều (nêm gia vị, đánh đều và lọc qua rây để trứng được mịn)
2. Đun lượng nước vừa đủ và đổ trứng vào khi nước đang sôi (là nước bình thường được nêm gia vị bằng nước mắm (새우젓, tép biển muối của Hàn Quốc). Tỉ lệ gợi ý là 3 quả trứng với nửa bát con nước.
3. Quấy liền tay đến khi trứng gần chín thì vặn nhỏ lửa
(Chú ý: Các bạn phải: đổ lượng nước vừa phải, đánh trứng đều và điều chỉnh lửa to- nhỏ đúng thời điểm thì mới thành trứng hấp “đại bác” được ạ ^^)
Không có nhận xét nào: