Nguồn bài dịch: thongtinhanquoc.com
(Nguồn bài gốc: http://catha8411.blog.me/20159164245)
Dùng cơm nếp trộn đều với trứng và một chút nước xì dầu.
Để chảo nóng rồi cho bơ (hoặc dầu) tráng đều mặt chảo. Dàn đều cơm nếp vừa trộn lên mặt chảo và để cơm săn lại trên lửa nhỏ. Chú ý: bánh Pizza sẽ ngon hơn khi cơm cháy xém cạnh một chút.
Để “bánh” không bị vỡ các bạn nhỡ cẩn thận khi lật mặt và không nên lật đi lật lại nhiều lần.
Sau khi xong phần vỏ, chúng ta chuyển sang làm nhân với các nguyên liệu: Thịt xông khói, ớt chuông, hành tây và dứa hộp.
Xắt nhỏ các nguyên liệu thành hình hạt lựu nhé
Sau khi hoàn thành phần chuẩn bị nguyên liệu, ta lấy một chiếc chảo khô khác để nướng qua thịt xông khói lọc bớt mỡ. Sau đó bỏ riêng thịt để trộn đều các nguyên vị rau với bơ và một chút muối.
Bây giờ đến công đoạn thú vị nhất đây. Ban đầu chúng ta rải nước sốt spaghetti lên sau đó là phomai vụn rồi lần lượt đến rau trộn, thịt xông khói, một lớp phomai cuối cùng.
A lê hấp, bây giờ thì đậy vung vào để chờ pho mai tan chảy ta sẽ có một món rice pizza vô cùng tuyệt vời rồi đấy ^^
Nhìn ngon quá phải không nhỉ? Mà lại rất dễ làm nữa!!!
Không có nhận xét nào: